Responsive image
Responsive image

และ

สินค้าและบริการของบริษัทบีวีคอลดอทคอม จำกัด ให้ความสนใจสำหรับผู้คนที่สนใจในทางด้านเทคโนโลยีการสื่อสารต่างๆ เราใส่ใจ ดูแล ให้คำปรึกษาต่างๆให้กับลูกค้า เรายินดีเป็นส่วนหนึ่งของธุรกิจของคุณ หรือ เป็นสื่อกลางในการติดต่อกับคนที่คุณรัก...

Responsive image

แอพพลิเดชั่น ที่ ใช้สำหรับโทรศัพท์เพื่อโทรออก โดยที่ท่านสามารถกำหนดเบอร์ที่อยากได้ ไม่ว่าจะเป็น เบอร์สวย เบอร์มงคล ในราคาไม่แพง วิธีใช้ ก็แสนง่าย ไม่ต้อง เปลี่ยนซิมหรือเบอร์ที่ใช้อยู่ ท่านสามารถใช้ควบคู่กับแอพพลิเคชั่นของเราได้ทันที ใช้โทรผ่านแอพ MPS ไม่ต้องเปลี่ยนซิม ใช้คู่กับ ซิมเดิมได้เลย...

Responsive image
( ระบบโทรศัพท์องค์กร ข้ามประเทศ )

เพิ่มประสิทธิภาพของบริษัทหรือ องค์กรท่าน สำหรับบริษัทที่มีหลายสาขา (บริษัท บีวีคอลดอทคอม จำกัด ) ของแนะนำการติดตั้งระบบ hot line เพียงโทรเบอร์เดียว สามารถ ต่อสายไปได้ทุกสาขาที่อยู่ห่างไกลกันได้ทันทีด้วยเสียงตอบรับอัตโนมัติ เช่น กด 1 ไปสาขาพัฒนาการ กด 2 ไปสาขา ลาดพร้าว ซึ้งระบบนี้จะทำให้ ลูกค้าที่ติดต่อมา สามารถติดต่อได้ง่ายแค่เบอร์เดียวคุยได้ทุกสาขาไม่ต้องจำเบอร์เยอะ แถม ยังแต่ละสาขา สามารถโทรหากัน ฟรีด้วย ด้วยระบบ ระบบนี้เรียกว่า ระบบ บีวีคอล , ติดตั้งง่าย ไม่ต้องมีตู้สาขา ไม่ยุ่งยากด้วยราคาที่ประหยัด ...

Responsive image
( แบบไร้สาย)

อุปกรณ์โทรศัพท์ไอพี (IP Phone) การสื่อสารทางเสียงผ่านอินเทอร์เน็ต เป็นเทคโนโลยีใหม่สําหรับการโทรศัพท์ผ่านทางเครือข่าย Internet ใช้งานง่าย แค่ต่ออุปกรณ์โทรศัพท์ไอพี (IP Phone) เข้ากับโครงข่ายอินเทอร์เน็ตโดยตรง( ซึ่งต้องมี server รองรับการให้บริการโทรศัพท์ภายในโครงข่าย IP ด้วย) ...

Responsive image

โปรแกรมที่ใช้โทรออกจากเครื่องคอมพิวเตอร์ ซึ่งสามารถโทรไปหา ได้ทั้ง Soft Phone ด้วยกันเอง หรือจะโทรไปยังเบอร์บ้าน เบอร์มือถือได้ทั่วโลก ผู้ใช้บริการเป็นสามารถ download โปรแกรม มาตืดตั้ง..

Responsive image

IPPBX Server - ตู้สาขาโทรศัพท์ระบบไอพี (IPPBX) ใช้ร่วมกับ IP phone หรือ แปลง ระบบโทรศัพท์เดิมเป็น IP phone ใช้แทนระบบตู้สาขา PABX แบบเดิมได้ เป็นระบบมาตรฐาน SIP สนับสนุนการ ใช้งานร่วมกับ SIP IP-Phone Wifi-Phone หรือ SIP Soft Phone การติดตั้งง่าย รวมทั่งยังสามารถบันทึกเสียงสนทนาของ ผู้ใช้งาน สายเข้า ออก ได้ ตามจำนวนพื้นที่ Harddisk สามารถใช้ผ่านระบบ LAN หรือ วางแทน ถกำหนดเบอร์ภายในไม่จำกัด และ แปลงโทรศัพท์เดิม ให้เป็น IP phone ด้วยอุปกรณ์ SPA112...

Responsive image
( บริการส่งข้อมความ )

เป็นระบบส่งข้อความผ่านระบบ internet ทางเลือกอีกหนึ่งวิธีง่ายๆที่ช่วยให้คุณขับเคลื่อนธุรกิจ ของคุณ ให้รุดหน้าอย่างมีประสิทธิภาพ และเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้ดีเยี่ยม เป็นบริการที่ตรงจุด สะดวก รวดเร็ว และได้ผลด้วยการลงทุน ที่เป็นที่น่าพอใจ รวมทั้งยังสามารถส่ง SMS ได้ทุกระบบ ทั้ง AIS, DTAC, Truemove, Hutch สามารถเชื่อมต่อระบบได้ทันที ในราคาไม่แพงโดยสามารถนำไปใช้งานได้ในหลากหลายรูปแบบเช่น การส่ง SMS เพื่อแจ้งข่าวสาร, การส่ง SMS สำหรับโฆษณาประชาสัมพันธ์ หรือ การส่ง SMS สำหรับการติดต่อสื่อสาร เป็นต้น...

Responsive image
( อุปกรณ์ติดตามรถยนต์ )

กล้องติดรถยนต์ กล้องคุณภาพสูง เพื่อบันทึกการเดินทางในยานยนต์ เพื่อความปลอดภัยของท่าน หาซื้อได้ในราคาถูกกว่าใคร เลือกได้ มากมาย คุณภาพสูง Fuction ถ่ายได้คมชัด เมื่อเกิดอุบัติเหตู กล้องสามารถเป็นพยานให้เราได้ อุบัติเหตุเกิดขึ้นได้ทุกเวลา แต่หากมีกล้องติดรถยนต์ไว้ ไม่ว่าเมื่อไร เวลาไหน ก็มีพยานยืนยันเหตุการณ์ เสมือนเพื่อนร่วมทางคนหนึ่งเลย ...

Responsive image

ระบบบีวีคอล แฟกซ์ รับ-ส่ง แฟกซ์ โดยใช้สัญญานอินเตอร์เน็ท ไม่ต้องเดินสาย ไม่ต้องใช้ซิมโทรศัพท์ ใช้ได้ทั่วโลก แค่มีสัญญาณอินเตอร์เน็ท ... การรับ - ส่ง แฟกซ์ ของคุณจะเป็นเรื่องง่ายทันที

Responsive image